Bán chung cư 216 Trần Duy Hưng giá hấp dẫn nhất năm 2018

Nội thất đẳng cấp của chung cư Summit Tran Duy Hung
Công trình 216 Trần Duy Hưng có gì hấp dẫn đối với khách hàng?
24/11/2018
Vị trí chung cư Summit Building
Sở hữu căn hộ cao cấp tại du an 216 Tran Duy Hung dễ dàng nhanh chóng
30/11/2018

Bán chung cư 216 Trần Duy Hưng giá hấp dẫn nhất năm 2018

Không gian xanh của chung cư Summit Building

Không gian xanh của chung cư Summit Building

Để tránh những thiếu sót không đáng có trong quá trình giao dịch mua bán chung cư 216 Trần Duy Hưng  để tránh việc mua bán trở nên khó khăn với người mới mua nhà chung cư thì chúng tôi xin chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết về thủ tục khi mua nhà chung cư Summit Trần Duy Hưng.

1. Bán chung cư 216 Trần Duy Hưng với pháp lý rõ ràng

Khi mua nhà chung cư chưa hoàn thiện quý khách cần phải thực hiện đầy đủ mọi thủ tục mua bán theo quy định pháp luật hiện hành. Tránh gặp rủi ro trong quá trình mua bán, đó cũng chính là lý do khách hàng cần nắm rõ những quy định về nhà chung cư cũng như những thủ tục mua bán nhà chung cư thật rõ ràng

Bộ xây dựng vừa ban hành thông tư số 03/2014/TT-BXD sửa đổi, bổ sung Điều 21 Thông tư số 16/2010/TT BXD ngày 1-9-2010 của Bộ xây dựng quy định cụ thể và hướng dẫn thực hiện một số nội dung của Nghị định số 71/2010/NĐ-CP ngày 23-6-2010 của chính phủ quy định chi tiết và thi hành Luật nhà ở.

Dự án chung cư cao cấp Summit Building

Dự án chung cư cao cấp Summit Building

Theo thông tư các giao dịch về nhà ở phải được lập thành văn bản, có các nội dung quy định tại điều 93 Luật nhà ở, Bộ Luật Dân Sự, Điều 63 Nghị định số 71/2010/NĐ-CP, tuân thủ các hợp đồng mẫu và nội dung về hợp đồng của nhà ở quy định tại các phụ lục kèm theo Thông tư này.

Hồ sơ chứng nhận quyền sở hữu khi đã Bán chung cư 216 Trần Duy Hưng  gồm có:

  • Bản chính và bản công chứng giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ chung cư.
  • Bản gốc và bản phô tô hợp đồng chuyển nhượng
  • Chứng minh thư, hộ khẩu của bên chuyển nhượng
  • Chứng minh thư, hộ khẩu của bên nhận chuyển nhượng
  • Tờ khai lệ phí trước bạ, tờ khai thuế thu nhập cá nhân.

2. Kinh nghiệm khi mua bán chung cư 216 Trần Duy Hưng

Trước khi mua căn hộ chung cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng khách hàng cần phải quan tâm đến tính pháp lý của căn hộ đó. Chúng ta cần yêu cầu bên bán cung cấp đầy đủ giấy tờ về quyền sở hữu nhà chung cư và những giấy tờ liên quan đến việc mua bán nhà.

Quý khách cũng nên liệt kê rằng khi mua căn hộ này chúng ta sẽ cần phải trả như thế nào và thời gian trả sẽ bao lâu, và khi nào có thể nhận được nhà và chuyển vào sinh sống.

Khi thảo luận với chủ nhà về việc mua căn hộ chung cư, chúng ta nên liệt kê ra những vấn đề cần phải thỏa thuận như: thời gian giao nhận nhà, đặt cọc là bao nhiêu, chi phí công chứng, các loại thuế.

Bán chung cư 216 Trần Duy Hưng – Sau bao nhiêu ngày phải ra hợp đồng công chứng, khi ký hợp đồng công chứng thì thanh toán bao nhiêu phần trăm, giữ lại bao nhiêu để làm giấy tờ.

Không gian sống xanh sạch đẹp của Summit Building

Không gian sống xanh sạch đẹp của Summit Building

Để an toàn cho người mua nhà thì khi tiến hành đặt cọc chúng ta cũng nên có hợp đồng rõ ràng và được các cơ quan có thẩm quyền công chứng. Ngoài ra, đối với tài sản có giá trị lớn, khi đặt cọc chúng ta cần thông qua bên thứ 3 là ngân hàng cho an toàn, người mua và người bán đều bỏ vào ngân hàng bằng số tiền cọc, sau khi tiến hành hợp đồng mua bán, người bán sẽ nhận lại số tiền của mình đặt vào.

Trường hợp có một bên không tuân thủ thỏa thuận thì mất cọc hoặc phải đền tiền đặt cọc sẽ được ngân hàng giải quyết. Do vậy sẽ hạn chế được những rủi ro không mong muốn trong quá trình mua căn hộ chung cư Summit Trần Duy Hưng.

Mọi thông tin chi tiết về chung cư Summit Building và ý kiến thắc mắc của khách hàng xin gửi về địa chỉ dưới dây:

Phòng phát triển sản phẩm VeraCity

Địa chỉ: Số 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0933 269 886

Email: cskh.summitbuilding@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/216summitbuilding

 

 

 

 

 

 

4 Comments

  1. […] Xem thêm: Chung cư 216 trần duy hưng […]

  2. […] lấy cảm hứng “Chạm tay vào Nắng và Gió” kết hợp tinh tế với thiên nhiên. Bán chung cư 216 trần duy hưng với giá rẻ bạn sẽ cảm nhận được dự án có thể mang thiên nhiên vào từng […]

  3. […] Chung cư 216 trần duy hưng đang được xây dựng khá tích cực và có kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo. Vậy bạn đã biết đến dự án tiềm năng này chưa. Với vị trí khá thuận lợi và có được nhiều tiện ích xung quanh phù hợp cho các gia đình xây dựng mái ấm. […]

  4. […] Chung cư 216 trần duy hưng vốn nổi tiếng mà một chủ đầu tư chuyên đầu tư những dòng sản phẩm hạng sang đến rất sang ngay tại những vị trí hot nhất tại các khu vực đắc địa tại các thành phố lớn thì tập đoàn Summit Building đã mạnh tay chi tiền để có được những thiết kế lộng lẫy và xa hoa bậc nhất. Có thể khẳng định “Tòa nhà chung cư Summit Building là dự án hạng sang đắc địa bậc nhất tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội”. […]


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 11/2018
TẢI NGAY