Chung cư cao cấp 126 Trần Duy Hưng với xu hướng mới

Sự hiện đại của chung cư trần duy hưng
Chung cư trần duy hưng với quỹ đất vàng khó đâu kiếm được
09/01/2019
Công trình 216 trần duy hưng khá hiện đại
Công trình 216 trần duy hưng đang diễn ra nhanh chóng
10/01/2019

Chung cư cao cấp 126 Trần Duy Hưng với xu hướng mới

Nội thất đẳng cấp của chung cư Summit Tran Duy Hung

Nội thất đẳng cấp của chung cư Summit Tran Duy Hung

Hiện nay có khá nhiều Chung cư cao cấp xuất hiện trên thị trường bất động sản. Bởi vậy mà việc lựa chọn cũng trở nên khó khăn hơn với các nhà đầu tư và khách hàng. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng trong việc tìm kiếm bởi vì hiện nay công nghệ hiện đại. Bạn chỉ cần lên mạng cũng có thể tìm ra những mẫu căn hộ chung cư ưng ý nhất với những tiện ích lớn.

1. Chung cư cao cấp là xu hướng tất yếu hiện nay

Theo như chuyên gia kinh tế về thị trường bất động sản hiện nay của Việt Nam thì sự tăng trưởng ngày càng mạnh. Vì vậy mà việc đầu tư cũng ngày càng lớn hơn tạo nên những tiềm năng lớn. Tuy nhiên việc ứng dụng công nghệ cao trong quản lý bất động sản, ngành xây dựng nói riêng nước ta đang chậm khoảng 8 đến 10 năm so với mặt bằng chung trên thế giới.

Chung cư cao cấp với kiến trúc hiện đại

Chung cư cao cấp với kiến trúc hiện đại

Chính vì thế mà các dự án luôn cần có sự mới lạ và độc đáo để có thể thu hút nhiều khách hàng và giới đầu tư hơn. Vì vậy mà dự án chung cư cao cấp 216 summit building đã thực hiện giải pháp căn hộ MARTLIVING  đang dẫn đầu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ thông tin. Tạo được những bước đột phá tích cực và tạo niềm tin cho các khách hàng khi tìm hiểu về các dự án cao cấp của chủ đầu tư này.

Trong đó, một số công nghệ phải kể đến là thẻ cư dân thông minh, ứng dụng di động dành cho cư dân, hệ thống kiểm soát an ninh thang máy dùng thẻ, hệ thống bãi đỗ xe và thông báo chỗ trống… Ngoài ra, dự án summit building 216 trần duy hưng còn có ứng dụng căn hộ thông minh (smartliving) dành cho các dự án ở phân khúc cao cấp.

2. Chung cư cao cấp với hệ thống hiện đại về an ninh

Hiện nay hầu hết các chung cư đều có thẻ cư dân đi lại để có thể kiểm soát được vấn đề an ninh an toàn hơn. Thẻ cư dân tại các dự án của Tập đoàn Summit Building kiểm soát an ninh ra vào, gọi thang máy, gửi xe… còn có chức năng như một thẻ ngân hàng đích thực, mọi thanh toán đều không cần sử dụng tiền mặt, cực kì thuận tiện và an toàn.

 

Sự hiện đại của chung cư trần duy hưng

Sự hiện đại của chung cư trần duy hưng

Không những thế còn có phần mềm điều khiển các thiết bị điện thông minh trong căn hộ cũng được Summit 216 trần duy hưng phát triển.  Sự tích hợp chung vào cùng ứng dụng cư dân để giúp cho việc sử dụng được thuận tiện nhất.

Chia sẻ những trải nghiệm khi mua nhà tại Chung cư 216 Trần Duy Hưng– một sản phẩm thuộc chuỗi dự án cao cấp của Summit Building, khách hàng: “ Ngay khi kí HĐMB, tôi được cấp một ID (mã định danh) và Password (mật khẩu) để truy cập vào hệ thống theo dõi tiến độ , cập nhật những thông tin, chính sách mới nhất về dự án, nhận tư vấn hỗ trợ trực tuyến từ chủ đầu tư. Nên khách hàng cực kì yên tâm dù đang đi công tác hay du lịch xa.”

Sau khi nhận bàn giao căn hộ, Summit building 216 trần duy hưng sẽ cấp cho các chủ nhân tương lai một chiếc thẻ cư dân thông minh, công cụ giúp tối ưu các tiện ích, các dịch vụ tài chính.

Phòng phát triển sản phẩm VeraCity

Địa chỉ: Số 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0933 269 886

Email: cskh.summitbuilding@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/216summitbuilding

Comments are closed.


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 11/2018
TẢI NGAY