Chung cư Summit Building sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Không gian sống xanh sạch đẹp của Summit Building
Dự án Summit Building khu đô thị tráng lệ tại Trần Duy Hưng
02/01/2019
Dự án summit Trần Duy Hưng – ưu đãi “lớn” khi mua căn hộ
04/01/2019

Chung cư Summit Building sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Chung cư Summit đang là dự án được rất nhiều cư dân, nhà đầu tư lớn nhỏ trong cả nước quan tâm khi dự án đang sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới bài viết sau chúng tôi sẽ chỉ ra cho quý khách thấy được những ưu điểm mà căn hộ Summit Building đang sở hữu và thu hút cư dân.

1. Vị trí “vàng” từ chung cư Summit Building

Được ví như là siêu dự án khi kết hợp thương mại và nhà ở với quy mô lớn, và được đặt trên vị trí đắc địa nhất tại phía Tây Thủ Đô Hà Nội 216 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội. Chung cư Summit nằm trong điểm giao nhau giữa các tuyến đường chính và đặc biệt sẽ đều dẫn tới khu trung tâm của thành phố như khu vực Hà Đông, Từ Liêm hoặc Nhổn.

Vị trí chung cư Summit Building

Vị trí chung cư Summit Building

Từ chung cư Summit có thể liên kết thẳng đến khu vực Sân bay Nội Bài trong khoảng tầm 25 phút, các tuyến đường giao thông nội khu đều có thể dẫn đến các trung tâm của thành phố Hà Nội. Chính những lợi thế về vị trí này là điểm cộng thuyết phục rất nhiều cư dân tương lai lựa chọn đầu tư dự án chung cư summit building và là nơi đặt văn phòng làm việc.

2. Căn hộ Shophouse – hài hòa giữa cuộc sống và công việc

Hiện nay với rất nhiều start – up mới thành lập công ty với quy mô vừa và nhỏ do đó các mô hình cho thuê văn phòng với diện tích nhỏ đang ngày càng trở nên thu hút. Nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy tiềm năng của việc xây dựng mô hình bất động sản cho thuê văn phòng có diện tích nhỏ.

Hiện nay các văn phòng đều có nhu cầu cần phải có tại các vị trí gần tại các khu vực trung tâm lớn, diện tích nhỏ hoặc vừa phải. Nhiều tòa nhà văn phòng cũng bắt đầu cung ứng dịch vụ văn phòng làm việc nhỏ (shophouse) bằng cách phân chia các văn phòng có diện tích lớn trước đó.

Nội thất của Summit Building

Nội thất của Summit Building

Summit Building là 1 dự án được đầu tư là khu tổ hợp giữa chung cư và văn phòng hiện đại, không chỉ là nơi để ở sinh sống mà còn là nơi làm việc chuyên nghiệp, vô cùng tiện nghi, cao cấp với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế và phong phú đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân.

Với cuộc sống ngày càng tiên tiến như hiện nay, xu hướng tìm đến những địa điểm sống xanh ngày càng được ưa chuộng. Và trong xu hướng đó, chung cư Summit Building cam kết sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua của quý cư dân.

3. Đầu tư thông minh vào chung cư Summit

Không gian sống xanh sạch đẹp của Summit Building

Không gian sống xanh sạch đẹp của Summit Building

Chỉ với một số vốn khá nhỏ khi đầu tư vào chung cư Summit tương đương với số tiền để sở hữu 1 căn hộ chung cư, các dự án tại Summit Building sẽ mang lại cho quý khách giá trị ổn định, sinh lời cao hơn nhiều so với mô hình cho thuê văn phòng cũng như những đối tượng cho thuê tập đoàn. Chúng ta có thể nói đây là khoản đầu tư dài hạn, hình thức kinh doanh an nhàn mà các nhà đầu cơ không nên bỏ lỡ.

Nếu quý khách hiện đang có thắc mắc về bảng giá mua căn hộ tại chung cư 216 Summit Building Trần Duy Hưng thì có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được nhân viên tư vấn hỗ trợ:

Phòng phát triển sản phẩm VeraCity

Địa chỉ: Số 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0933 269 886

Email: cskh.summitbuilding@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/216summitbuilding

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 11/2018
TẢI NGAY