Chung cư Summit Building với chủ đầu tư dồi dào tài chính

Công trình 216 trần duy hưng khá hiện đại
Công trình 216 trần duy hưng đang diễn ra nhanh chóng
10/01/2019
Chung cư summit building 216 Trần Duy Hưng đầy sự tiện lợi
10/01/2019

Chung cư Summit Building với chủ đầu tư dồi dào tài chính

Chung cư summit trần duy hưng sang trọng hiện đại thông minh

Chung cư summit trần duy hưng sang trọng hiện đại thông minh

Chung cư Summit Building  mang đến cho bạn nhiều ưu đãi lớn. Hơn thế nữa những tiện ích tại đây cũng vô cùng dồi dào và sang trọng đáp ứng mọi nhu cầu sống của người dân nơi đây. Chủ đầu tư của dự án có vốn tài chính khá dồi dào nên tiến độ công trình vẫn được duy trì ổn định. Không như những dự án thiếu nguồn vốn và công trình bị ngừng trệ.

1. Chung cư Summit Building mang đến công trình bền vững

Với công trình xây dựng được diễn ra khá tốt đẹp và giảm được khá nhiều thời gian thi công.  Bởi vì Công nghệ chống bằng dầm hiện đại của dự án 216 Trần Duy Hưng đã được cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền.

Chính vì vậy mà công tác đào đất được thực hiện từ dưới lên trên, vừa giảm thời kì thi công, vừa đảm bảo chất lượng công trình. Tòa nhà chung cư 216 Trần Duy Hưng khẳng định mang đến cho khách hàng chất lượng công trình bền vững nhất.

Chung cư summit trần duy hưng mang đến cái nhìn mới

Chung cư summit trần duy hưng mang đến cái nhìn mới

Dự án chung cư Summit Building được UBND TP Hà Nội phê duyệt Quyết định chủ trương đầu tư số 01/QĐ-UBND ngày 03/01/2017.

Mục tiêu của dự án này là: Xây dựng công trình hỗn hợp cao tầng (cao 35 tầng, 01 tum, 04 tầng hầm, 01 sàn lửng hầm) có chức năng nhà ở với kết hợp văn phòng dịch vụ thương mại đáp ứng nhu cầu nhà ở, địa điểm văn phòng kinh doanh, dịch vụ thương mại cho người dân thành phố… Tổng số căn hộ là 288 căn, quy mô dân số 1.066 người và mật độ xây dựng dự án là 50%.

2. Cấu trúc căn hộ chung cư summit Building 216 Trần Duy Hưng

Dự án 216 Trần Duy Hưng mang đến cấu trúc hiện đại và được thiết kế nội thất vô cùng hoàn hảo. Tương ứng với mỗi không gian là đồ nội thất riêng vừa phù hợp với công năng vừa tạo phong cách thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Sự tinh tế được thể hiện qua việc trang trí và thiết bị hệ thống của các căn hộ tại đây. Sự khoa học theo quy chuẩn giúp duy trì độ ngăn nắp để căn hộ được thoáng khí luôn giữ cảm giác mát mẻ. Và khéo léo trong nghệ thuật nội thất tôn vinh vẻ đẹp hoàn mỹ cho ngôi nhà hứa hẹn sẽ hợp với mắt nhìn của khách hàng.

Chung cư summit trần duy hưng sang trọng hiện đại

Chung cư summit trần duy hưng sang trọng hiện đại

Bạn có thể yên tâm về các tiện ích xung quanh bởi vì công trình bất động sản sẽ đáp ứng được các tiện ích cần thiết như: trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu mua sắm, siêu thị, khu vui chơi giải trí, tiểu cảnh xanh,…

Cùng tham khảo: Summit tran duy hung

Sự hiện diện của chuỗi tiện ích nội khu giúp cộng đồng cư dân có những trải nghiệm sống thiết thực và được hưởng thụ nhiều giá trị ngay chính nơi an cư. Hơn nữa hệ thống an ninh tại chung cư summit building rất được chú trọng đảm bảo an toàn và duy trì nếp sống đẹp của cộng đồng cư dân văn minh.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 0933.269.886

Email: cskh.summitbuilding@gmail.com

 

 

Comments are closed.


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 11/2018
TẢI NGAY