Công trình 216 Trần Duy Hưng có gì hấp dẫn đối với khách hàng?

Tiến độ Summit Building đã xây dựng và hoàn thiện được những gì?
24/11/2018
Không gian xanh của chung cư Summit Building
Bán chung cư 216 Trần Duy Hưng giá hấp dẫn nhất năm 2018
24/11/2018

Công trình 216 Trần Duy Hưng có gì hấp dẫn đối với khách hàng?

Nội thất đẳng cấp của chung cư Summit Tran Duy Hung

Nội thất đẳng cấp của chung cư Summit Tran Duy Hung

Nếu nói về ưu điểm của công trình 216 Trần Duy Hưng chắc mọi người sẽ nhắc nhiều đến vị trí “vàng” của chung cư hay khu tiện ích nội khu, đó là những ưu điểm lớn khiến cho việc đi lại rất dễ dàng. Những lý do thu hút khách hàng nhiều nhất là ở sự hấp dẫn về các thiết bị công nghệ cao được tích hợp trong 1 căn hộ hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

1. Công trình 216 Trần Duy Hưng với công nghệ hiện đại

Nhiều khách hàng chắc vẫn còn chưa hiểu rõ về công nghệ thông minh có trong mỗi căn hộ cao cấp tại chung cư Summit Trần Duy Hưng. Với ý tưởng về không gian sống thông minh, đẳng cấp, chủ đầu tư đã xây dựng lên chung cư Summit Building để đưa cuộc sống của người dân tại khu trung tâm phía Tây Hà Nội.

Không gian sống ấn tượng của dự án Summit Trần Duy Hưng

Không gian sống ấn tượng của dự án Summit Trần Duy Hưng

Căn hộ tích hợp rất nhiều thiết bị hiện đại với hệ thống được điều khiển bằng giọng nói hoặc cử chỉ. Chỉ cần bạn có smart phone là hoàn toàn có thể sử dụng kết nối được với thiết bị điều khiển thông minh trong nhà một cách dễ dàng.

Hãy thử tưởng tượng bạn đang xem tivi và rất lười để đứng dậy bật nước nóng tắm hoặc bật điều hòa khi điều khiển ở xa, thì bây giờ bạn chỉ cần làm đó chính là sử dụng smartphone hoặc điều khiển bằng giọng nói đã được chính mình lập trình từ trước để có thể bật đèn điện, bật nóng lạnh, hay đơn giản nhất là chuyển kênh mà không cần phải di chuyển rất tiện lợi và dễ dàng đúng không.

2. Công trình 216 Trần Duy Hưng là dự án tích hợp

Công trình 216 Trần Duy Hưng tự hào là dự án chung cư đầu tiên tích hợp tính năng smart Home trong các căn hộ, để mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hấp dẫn đầy sự tiện lợi. Đặc biệt còn có thẻ cư dân riêng biệt mỗi người sẽ có ID riêng đảm bảo rằng không có những nhân vật khả nghi lên được căn hộ của cư dân. Những người đi mua sắm sẽ chỉ lên được đến tầng 5, nếu muốn lên được chung cư cần phải có thẻ.

Các chung cư hiện nay đang rất lo sợ về việc cháy nổ xảy ra tại chung cư trong thời gian gần đây, do đó chúng tôi đã nâng cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy tại chung cư với thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có nhiều tính năng tự động phát hiện cháy nhanh nhất để kịp thời báo động cho cư dân chạy thoát thân.

Nội thất đẳng cấp của chung cư Summit Tran Duy Hung

Nội thất đẳng cấp của chung cư Summit Tran Duy Hung

Với tính năng Smart Home sẽ báo hiệu cho bạn nếu trong nhà có bất kì sự nguy hiểm nào rình rập như là cháy, trộm đột nhập, những thiết bị điện chưa tắt trong nhà. Quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng tắt và báo động nhanh chóng nếu thấy mình đang rơi vào tình huống nguy hiểm. Vì vậy mà Công trình 216 Trần Duy Hưng đang được sự chú ý của người dân và khách hàng nhất.

Đặc biệt nếu nhà bạn bị đột nhập bởi trộm, hệ thống sẽ gửi tin nhắn vào máy điện thoại của bạn để bạn có phương án nhanh chóng báo cho công an khu vực hoặc bảo vệ tòa nhà đến ứng cứu nhanh chóng.

Chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất khi sinh sống tại căn hộ Summit Building. Nếu quý khách có nhu cầu mua nhà tại chung cư Summit Building thì hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Mọi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp về dự án công trình chung cư cao cấp Summit Building Trần Duy Hưng quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Phòng phát triển sản phẩm VeraCity

Địa chỉ: Số 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0933 269 886

Email: cskh.summitbuilding@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/216summitbuilding

 

 

 

 

 

 

1 Comment

  1. […] Công trình 216 trần duy hưng đang hoạt động đúng theo quy trình và kế hoạch. Hiện nay dự án summit trần duy hưng đang được rất nhiều người biết đến bởi vậy mà công trình cũng được tăng tốc hơn. Theo như dự kiến thì vào tháng 10 thì công trình  sẽ được đưa vào sử dụng. […]


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 11/2018
TẢI NGAY