Dự án 216 summit building luôn là mô hình tích hợp hiện đại nhất

Summit building trần duy hưng thiết kế tiêu chuẩn 5 sao
16/01/2019
Chung cư summit trần duy hưng mang đến cái nhìn mới
Chung cư trần duy hưng với tiện ích vô cùng lớn
17/01/2019

Dự án 216 summit building luôn là mô hình tích hợp hiện đại nhất

Công trình 216 trần duy hưng diễn ra hoàn hảo

Công trình 216 trần duy hưng diễn ra hoàn hảo

Dự án 216 summit building được thiết kế khá đặc biệt với những tích hợp tiện ích vô cùng đa dạng và đáp ứng được nhu cầu cư dân sinh sống. Đồng thời cũng là nơi có đầu tư có lợi nhuận kinh doanh cao khi cho thuê văn phòng làm việc đối với mô hình nhỏ và vừa. Khá là lý tưởng đúng không? còn chờ đợi gì mà không sở hữu ngay những căn hộ đầy sự tươi mới này.

1. Chung cư 216 summit building có khu văn phòng hiện đại

Chỉ với vốn đầu tư khá nhỏ và tương đương với ban đầu mà bạn có thể sở hữu nó một cách dễ dàng. Tại khu vực này đang rất ổn định về mọi mặt từ kinh tế đến văn hóa xã hội. Bạn có thể kinh doanh một cách thuận lợi nhất.

Ngoài ra, thời gian cho thuê của loại hình này luôn ổn định hơn do tính chất cho thuê cũng như đối tượng cho thuê là tập đoàn. Chúng ta có thể nói đây là khoản đầu tư dài hạn, hình thức kinh doanh an nhàn mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

216 summit building là 1 dự án tổ hợp chung cư văn phòng hiện đại, là nơi không chỉ mang lại không gian làm việc chuyên nghiệp mà cũng là không gian sống và làm việc vô cùng tiện nghi, cao cấp với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế và phong phú đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân.

Đây cũng sẽ là điều kiện nhanh chóng để các nhân viên sở hữu có thể tập trung phát huy hết sức sự sáng tạo và năng lượng của bản thân mình.

2. Sự thuận lợi khi đầu tư vào 216 summit building 

Dự án Chung Cư cao cấp 126 summit building được thừa kế hạ tầng thuận lợi ở vùng lân cận gây dựng Cầu Giấy.

Chuỗi thuận tiện dự án Chung Cư summit building có đầy đủ từng thuận tiện và đạt chuẩn 5 sao.Có công viên ở dự án rộng 300m2 và có công viên ngoài dự án. Khu trường mầm non, khu vui chơi trẻ em ngoài trời và khu cải tiến thể chất trong căn hộ.

Các căn hộ được Kiến trúc để có thể lấy được ánh sáng và gió tự nhiên đa dạng nhất, chuyên biệt đó là phòng ngủ được tối ưu hóa tạo cảnh quan thư giản, thư giãn. Nội thất căn hộ được cung cấp trọn vẹn các thiết bị như bếp điện từ, tủ âm tường, vòi rửa, chậu rửa, máy hút mùi, nóng lạnh, điều hòa, thiết bị giải trí,…

Hệ thống phòng khám, bệnh viện: Nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như chăm sóc cá nhân xuất sắc cho cư dân an cư ở đây. Chung Cư Summit Building đã tạo ra khu phòng khám – bệnh viện đáp ứng với nhu cầu phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe của mọi người dân một cách nhanh nhất.

Chung cư 216 trần duy hưng cầu giấy có bệnh viện được xây dựng theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn thế giới về khám và chữa bệnh ) cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ được đào tạo và tuyển dụng kĩ càng hợp nhất với sự hướng dẫn, hỗ trợ khám chữa bệnh từ từng bác sĩ thế giới.

Hệ thống giáo dục, trường học: Hệ thống giáo dục từ nhà trẻ cho đến trung học phổ thông rất tốt và hiện đại. Kết nối với từng trường đại học hàng đầu quốc tế.

Tạo lý do kiện thuận lợi cho gia đình cho con em theo học tại đây. Cùng với đó cơ sở vật chất cùng đội ngũ giáo viên luôn được đầu cơ bài bản có hệ thống tạo ra một môi trường học tập năng động, sáng tạo.

Cùng với đó hệ thống tầng hầm hiện đại nhỏ bậc nhất Việt Nam với 3 tầng hầm được thiết kế thông minh, sẽ giải quyết đơn giản bài toán nơi đậu xe cho các trung tâm mua sắm, từng công nhân viên chức làm việc ở đây.

Cùng Diện tích hồ bơi không nhỏ cùng với hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp đáp ứng nhu cầu thư giãn cho cư dân tổ hợp Khu đô thị quanh năm.

 

Phòng phát triển sản phẩm VeraCity

Địa chỉ: Số 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0933 269 886

Email: cskh.summitbuilding@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/216summitbuilding

 

Comments are closed.


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 11/2018
TẢI NGAY