Dự án chung cư nào đáng “đồng tiền bát gạo” tại Trần Duy Hưng

Tiện ích của dự án Summit Building 216 Trần Duy Hưng
Giải mã sức hút từ chung cư cao cấp 216 Summit Building
07/01/2019
Tiện ích mà chung cư summit building mang lại
Chung cư summit building với nhiều tiện ích lớn
07/01/2019

Dự án chung cư nào đáng “đồng tiền bát gạo” tại Trần Duy Hưng

Nếu bạn sở hữu 2 tỷ đồng trên tay với mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư tại Hà Nội thì đó là điều vô cùng dễ dàng. Nhưng để lựa chọn được những căn hộ chung cư tốt nhất và phù hợp nhất với bản thân thì rất khó khăn, chung cư hiện nay vô số có mặt khắp các khu vực khác nhau nên rất khó lựa chọn được chung cư tốt nhất.

Tất nhiên không phải là điều không thể, chung cư được mệnh danh như “viên ngọc quý” tại Phía Tây Hà Nội đang trong quá trình hoàn thiện và mở  bán thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân trên Hà Nội. Dự án đó được chủ đầu tư đặt tên khá văn minh và hiện đại Summit Building. Chung cư được đầu tư và chăm chút bởi chủ đầu tư nổi tiếng là công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long, công ty đã có rất nhiều dự án chung cư cao cấp thành công trên khắp các thành phố lớn tại Việt Nam.

Theo số liệu thống kê của những năm gần đây thì việc mua nhà chung cư của cư dân ngày càng tăng lên nhanh chóng, nhưng rất hay bắt gặp những vấn đề và cư dân cũng phàn nàn rất nhiều. Chung cư hiện nay mọc lên như nấm, rất nhiều và rộng khắp tại thành phố Hà Nội, nhưng để tìm được những chung cư hiện đại cao cấp mà có giá tầm trung thì không hề dễ dàng.

Nếu quý khách đã đến với Summit Building và tham quan khu vực thì hoàn toàn có thể thấy đây là chung cư hoàn toàn đáng bỏ tiền ra để sở hữu và định cư lâu dài. Chung cư cao cấp Summit Trần Duy Hưng hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một chung cư và đặc biệt hơn chung cư còn có ưu điểm khi đi đầu trong việc sử dụng căn hộ Smart Living hiện đại đẳng cấp nhất.

Vị trí của chung cư chắc chắn sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho cư dân dễ dàng di chuyển khi đi làm, đi chơi hoặc đi đến các khu vực tỉnh thành khác nhau. Giao thông tại khu vực liên kết với nhau rất chặt chẽ nên chắc chắn sẽ giúp bạn di chuyển thuận tiện đến các khu vực trung tâm khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt hơn khu vực này còn dễ dàng tiếp xúc với nhiều công trình lớn tiêu biểu như Lotte, Keang Nam, Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sân Vận Động Mỹ Đình, Big C,….

Với 2 tỷ đồng bạn mua một căn hộ chung cư tại Hà Nội không hề khó, nhưng sở hữu được căn hộ mà có thể làm cho chúng ta hài lòng từ A đến Z thì mới khó. Summit Building tự tin có thể chinh phục được với những khách hàng khó tính nhất, hãy nhanh đến với chung cư của chúng tôi để được tham quan miễn phí giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thiết kế, cấu trúc, tổng thể của toàn bộ chung cư.

Mua nhà không cần phải có ngay tiền mặt là điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất lúc này, đúng vậy, Summit Building hoàn toàn có thể cho bạn trả tiền nhà trong 8 đợt và chia nhỏ trong vòng nhiều tháng khác nhau. Công ty tài chính sẽ hỗ trợ quý khách có thể trả với lãi suất 0% nên khách hàng không cần phải quá quan tâm về lãi suất. Sở hữu nhà nhanh chóng và

Mọi thông tin chi tiết về chung cư Summit Building và ý kiến thắc mắc của khách hàng xin gửi về địa chỉ dưới đây:

Phòng phát triển sản phẩm VeraCity

Địa chỉ: Số 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0933 269 886

Email: cskh.summitbuilding@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/216summitbuilding

Comments are closed.


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 11/2018
TẢI NGAY