Du an summit Trần Duy Hưng với giải pháp thông minh

Tiện ích mà chung cư summit building mang lại
Chung cư summit building với nhiều tiện ích lớn
07/01/2019
Chung cu summit Building với quy mô vô cùng lớn
07/01/2019

Du an summit Trần Duy Hưng với giải pháp thông minh

Du an summit building trần duy hưng nổi bật

Du an summit building trần duy hưng nổi bật

Du an summit Trần Duy Hưng với những tiện ích vô cùng lớn và sử dụng những dòng sản phẩm thông minh hiện nay. Giúp căn nhà trở nên hiện nay và cập nhật với xu hướng hiện nay. Dự án summit có các căn hộ ở đây được áp dụng hệ thống căn hộ thông minh, nội thất hiện đại từ đó tạo nên điểm nhấn cho dự án này.

1. Du an summit Trần Duy Hưng với chiến lược mới

Với vị trí chiến lược vượt trội, thừa hưởng lợi thế vượt trội khi nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa Nhân Chính nên khí hậu bên trong khu đô thị luôn dễ chịu, ánh sáng và gió tự nhiên vẫn ngập tràn căn phòng mỗi khi quý vị mở cửa sổ.

Với chủ đầu tư khá nổi tiếng về nguồn tài chính dồi dào và có nhiều dự án trước đây thành công. Thu hút được nhiều khách hàng từ tầng lớp thượng lưu đến trung lưu. Với giá cả khá phù hợp nên việc khách hàng có thể lựa chọn những mẫu căn hộ phù hợp nhất.

Du an summit building trần duy hưng

Du an summit building trần duy hưng

Khu vực đắc địa tại các thành phố lớn thì tập đoàn Summit Building đã mạnh tay chi tiền để có được những thiết kế lộng lẫy và xa hoa bậc nhất. Có thể khẳng định “Tòa nhà chung cư Summit Building là dự án hạng sang đắc địa bậc nhất tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội”.

2. Du an summit Trần Duy Hưng với dòng sản phẩm nổi bật

Với định hướng trở thành một dự án hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu môi trường sống xanh rộng lớn, Chung cư Summit Building còn mang đến cho toàn thể quý cư dân một cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết.

Để có thể làm  được điều này, chủ đầu tư đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân thỏa mãn niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng một cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

 

Du an summit building trần duy hưng nổi bật

Du an summit building trần duy hưng nổi bật

Tuy đẳng cấp là vậy, văn minh là vậy nhưng chính sách Chung cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng vô cùng hấp dẫn phù hợp với nhu cầu sở hữu bất động sản hạng sang.

Du an summit với giá bán hợp lý tại một trong những vị trí đẹp nhất thủ đô Hà Nội. Không có gì có thể sánh được với du an summit này. Có đầy đủ tiện nghi hiện đại và cách thiết kế độc đáo và đa dạng.

 

Xem thêm: Chung cư 216 trần duy hưng

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 0933.269.886

Email: cskh.summitbuilding@gmail.com

 

 

1 Comment

  1. […] nhấn của dự án Summit trần duy hưng  là các căn hộ được Setup theo mô hình căn hộ Thông Minh, tất cả các hoạt […]


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 11/2018
TẢI NGAY