Hệ thống tiện ích và chế độ an toàn của chung cư summit building

Tiện ích chung cư summit mang sự nổi bật hiếm thấy
21/01/2019
Chung cư summit với hệ thống thang máy cao cấp
Chung cư summit building 216 trần duy hưng ưu điểm nổi bật
22/01/2019

Hệ thống tiện ích và chế độ an toàn của chung cư summit building

Chung cư summit building với những tiện ích lớn

Chung cư summit building với những tiện ích lớn

Chung cư summit building được thiết kế và lắp hệ thống rất hiện đại và cao cấp nhằm đảm bảo an toàn và đầy đủ tiện nghi cho cư dân khi sinh sống tại đây. Hãy đến với chúng tôi để có được những căn hộ vô cùng đẹp và có nhiều tiện ích bao quanh. Cùng khám những tiện ích nội và ngoại khu tại đây nhé!

Chung cư summit building tạo dựng không gian chung

Những căn hộ tại khu vực này đều hưởng được ánh sáng và gió tự nhiên. Giúp cho căn hộ của bạn không bị bí bách và khó chịu như một số chung cư khác. Đặc biệt là phòng ngủ được tối ưu hóa không gian thư giãn giúp bạn có nơi để nghỉ ngơi vô cùng tiện lợi. Nội thất căn hộ được trang bị đầy đủ các thiết bị như bếp điện từ, tủ âm tường, vòi rửa, chậu rửa, máy hút mùi, nóng lạnh, điều hòa, thiết bị giải trí,…

Các thiết bị và nội thất cao cấp sử dụng dễ dàng và cực kì chất lượng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau.

Chung cư summit building

Chung cư summit building

Với tiện ích nội khu chung cư summit building

Có hệ thống phòng khám bệnh viện nhỏ dành cho cư dân, khi có việc gấp có thể chữa trị tại đây. Những trường hợp nặng hơn có thể sơ cứu kịp thời sau đó trở đi đến trung tâm y tế bệnh viện lớn hơn. Điều này rất quan trọng và cần thiết phải có ở mỗi chung cư.

Chính vì sự thiếu sót này ở các chung cư khác không có nên chúng tôi đã tối ưu và đưa ra giải pháp xây dựng hệ thống phòng khám. Tại đây với mong muốn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe của mọi cư dân một cách nhanh nhất. Bệnh viện được xây dựng theo chuẩn JCI (tiêu chuẩn quốc tế về khám và chữa bệnh ) cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ được đào tạo và tuyển dụng kĩ càng kết hợp với sự hướng dẫn, hỗ trợ khám chữa bệnh từ các bác sĩ quốc tế.

Hệ thống giáo dục, trường học: Tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình đã có con cái. Có thể học trường học liên kết từ nhà trẻ đến trung học phổ thông. Đi lại dễ dàng và dễ quản lý. Cùng với đó cơ sở vật chất cùng đội ngũ giáo viên luôn được đầu tư bài bản có hệ thống tạo nên một môi trường học tập năng động, sáng tạo.

 

Cùng với đó hệ thống tầng hầm hiện đại lớn nhất Việt Nam với 3 tầng hầm được thiết kế thông minh, sẽ giải quyết đơn giản bài toán nơi đậu xe cho các trung tâm mua sắm, các công nhân viên chức làm việc tại đây. Cùng diện tích bể bơi lớn cùng với hệ thống điều hòa nhiệt độ nước sẽ giúp phục vụ nhu cầu thư giãn cho cư dân tổ hợp dự án quanh năm.

Tiến độ summit building ngày càng được hoàn thiện nhanh chóng.

 

Phòng phát triển sản phẩm VeraCity

Địa chỉ: Số 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0933 269 886

Email: cskh.summitbuilding@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/216summitbuilding

Comments are closed.


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 11/2018
TẢI NGAY