Summit building 216 trần duy hưng công trình hiện đại đẳng cấp

Chung cư summit trần duy hưng mang đến cái nhìn mới
Chung cư trần duy hưng với tiện ích vô cùng lớn
17/01/2019
Chung cư summit trần duy hưng sang trọng hiện đại
Chung cư cao cấp với những nội thất hiện đại sang trọng
17/01/2019

Summit building 216 trần duy hưng công trình hiện đại đẳng cấp

Summit building trần duy hưng với tiện nghi đầy đủ

Summit building trần duy hưng với tiện nghi đầy đủ

Summit building 216 trần duy hưng có vị trí khá thuận lợi cho việc đi lại và những tiện ích nội khu và ngoại khu. Với kiến trúc thiết kế vô cùng độc đáo mang lại sự thu hút cao đối với nhà đầu tư kinh doanh  và cư dân muốn sinh sống. Hơn thế nữa dự án đang được rất nhiều người quan tâm bởi những tiện ích lớn.

1. Summit building 216 trần duy hưng có vị trí đắc địa

Summit building 216 trần duy hưng đang dần hoàn thiện lên một công trình hiện đại đẳng cấp tại Hà Nội. Chung cư cao cấp Summit Building được xây dựng lên đã vực dậy thị trường bất động sản chung cư vốn đang rất ảm đạm tại Hà Nội.

Bạn sẽ có được những cơ hội tận hưởng những không gian vô cùng hiện đại và được sống sinh hoạt trong một khu vực đi lại dễ dàng hơn.

Dự án được tối ưu hóa mọi công năng vượt trội để có thể có được những tiện ích nhất định cho chung cư căn hộ. Chung cư Summit Trần Duy Hưng được thiết kế vô cùng hợp lý, theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hấp dẫn nhất.

Tiến độ thanh toán căn hộ Summit Building đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. chung cư Summit Building giá hợp lý nhất, huyện Hà Nội nội thất tinh tế. Tất cả các căn hộ tại Summit Building đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

2.Summit building 216 trần duy hưng mua với lãi suất hấp dẫn

Khi mua căn hộ tại chung cư dự án Summit 216 Trần Duy Hưng sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ Summit Building được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ.

 

Summit Building, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tùy thời điểm.

Giao thông liên kết thuận tiện với các khu vực khác

Giao thông liên kết thuận tiện với các khu vực khác

Summit building 216 trần duy hưng được thừa kế hạ tầng thuận lợi ở vùng lân cận gây dựng Cầu Giấy. Chuỗi thuận tiện dự án Chung Cư summit building có đầy đủ từng thuận tiện và đạt chuẩn 5 sao.Có công viên ở dự án rộng 300m2 và có công viên ngoài dự án. Khu trường mầm non, khu vui chơi trẻ em ngoài trời và khu cải tiến thể chất trong căn hộ.

Phòng phát triển sản phẩm VeraCity

Địa chỉ: Số 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0933 269 886

Email: cskh.summitbuilding@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/216summitbuilding

 

Comments are closed.


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 11/2018
TẢI NGAY