Summit Building 216 Trần Duy Hưng sở hữu công nghệ Smart Living

Không gian xanh của chung cư Summit Building
Giới thiệu về dự án Summit Building Trần Duy Hưng sắp ra mắt thị trường
20/11/2018
Lý do dự án Summit Trần Duy Hưng thu hút sự quan tâm của cư dân đô thị
20/11/2018

Summit Building 216 Trần Duy Hưng sở hữu công nghệ Smart Living

Chung cư dự án Summit Building 216 Trần Duy Hưng đang rất nổi bật trên thị trường bất động sản trong năm 2018, sở hữu nhiều thế mạnh về công nghệ cũng như trở thành chủ đầu tư đi tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các giải pháp Smart Living dành riêng cho căn hộ của cư dân. Đem đến cho mọi người cư dân tại đô thị khi sinh sống tại đây sẽ được trải nghiệm sự khác biệt và hài hòa tuyệt đối cho các cư dân tương lai.

Xu hướng tất yếu của thị trường bất động sản chung cư cao cấp

Theo nhiều chuyên gia có chuyên môn về thị trường bất động sản chung cư tại Việt Nam thì hiện nay chung cư cao cấp đang có rất nhiều tiềm năng lớn phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên nhìn chung về việc ứng dụng công nghệ cao trong quản lý nhà đất bất động sản thì Việt Nam đang chậm hơn 8 – 10 năm so với mặt bằng chung của thế giới.

Công nghệ căn hộ Smart Living vốn đã rất thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin và bất động sản chung cư. Hiện nay công nghệ này đang dẫn đầu thị trường trong việc ứng dụng thành công và tạo nên sự đột phá cho khách hàng khi đến với chung cư cao cấp Summit Trần Duy Hưng hiện nay.

Chung cư Summit Building

Chung cư Summit Building

Trong đó, một số công nghệ phải kể đến là thẻ cư dân thông minh, ứng dụng di động dành cho cư dân, hệ thống kiểm soát an ninh thang máy dùng thẻ, hệ thống bãi đỗ xe và thông báo chỗ trống… Ngoài ra, Chung cư 216 trần duy hưng Summit Building còn có ứng dụng căn hộ thông minh (smart living) dành cho các dự án ở phân khúc cao cấp

Xem ngay bài viết: Bảng giá mua căn hộ tại chung cư 216 Summit Building Trần Duy Hưng

Ứng dụng công nghệ hấp dẫn trong một căn hộ tuyệt vời

Ngay sau khi khách hàng kí hợp đồng mua bán nhà, mua bán chung cư căn hộ tại Summit Building Trần Duy Hưng thì sẽ được cung cấp một mã ID định danh và mật khẩu để truy cập vào hệ thống theo dõi tiến độ, cập nhật những thông tin, chính sách mới nhất về dự án, nhận tư vấn hỗ trợ trực tuyến từ chủ đầu tư. Nên khách hàng cực kì yên tâm dù đang đi công tác hay du lịch xa.

Khi bàn giao căn hộ cho người mua, Ban quản lý của chung cư Summit Trần Duy Hưng sẽ cấp cho chủ căn hộ một chiếc thẻ cư dân thông minh, công cụ giúp tối ưu các tiện ích, dịch vụ tài chính tại chung cư.

 

Ứng dụng công nghệ căn hộ thông minh Smart Living với đầy đủ các tính năng như: gọi cho các dịch vụ sửa chữa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình,.. các dịch vụ khác như giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, xem và thanh toán các hóa đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật các thông báo từ ban quản lý, mua sắm nhu yếu phẩm, gọi xe riêng đưa đón như Uber, đặt lịch nhà hàng, xem phim, khám sức khỏe định kỳ, đặt căn hộ trong Sài Gòn, Phú Quốc, Đà Nẵng…

Ứng dụng được phát triển còn cho phép điều khiển toàn bộ các thiết bị thông minh trong căn hộ như: rèm cửa tự động, bình nóng lạnh, điều hòa, thiết bị chiếu sáng…

Xem thêm: Chung cư Summit Building 216 Tran Duy Hung đang dần hoàn thiện từng ngày

Mọi chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Phòng phát triển sản phẩm VeraCity

Địa chỉ: Số 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0933 269 886

Email: cskh.summitbuilding@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/216summitbuilding

Comments are closed.


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 11/2018
TẢI NGAY