Thông tin chi tiết về chung cư Summit Trần Duy Hưng

Dự án SUMMIT BUILDING nơi an cư lập nghiệp hoàn hảo
18/12/2018
Chung cư cao cấp hiện đại
Summit Building – Siêu phẩm chung cư trên địa bàn Hà Nội
02/01/2019

Thông tin chi tiết về chung cư Summit Trần Duy Hưng

Chung cư Summit Trần Duy Hưng tọa lạc tại số 216 đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Thủ Đô Hà Nội. Khoảng cách di chuyển từ căn hộ đến các khu trung tâm văn hóa khác rất nhanh chóng và dễ dàng, giao thông thuận tiện và dễ dàng. Khi cư dân đến sinh sống và làm việc tại căn hộ chung cư cao cấp Summit Building còn được tận hưởng không gian xanh hấp dẫn và nhiều tiện ích nổi bật, hiện đại.

Quy mô của dự án Summit Trần Duy Hưng

Chung cư Summit Trần Duy Hưng có quy mô lớn và phát triển nhanh chóng

Chung cư Summit Trần Duy Hưng có quy mô lớn và phát triển nhanh chóng

  • Dự án chung cư Summit Trần Duy Hưng có xây dựng khuôn viên với diện tích tổng thể là 2.373m2, mật độ xây dựng đã hoàn thành được 39,95%
  • Tổng thể quy mô của dự án gồm 2 tòa tháp chia làm 2 mục đích riêng biệt, với tòa chung cư sẽ được xây dựng cao 25 tầng, còn tòa nhà văn phòng chỉ có 8 tầng. Chung cư cung cấp cho cư dân khoảng 210 căn hộ với đầy đủ tiện nghi hiện đại, nội thất sang trọng, quý phái. Ngoài ra còn có 4 tầng hầm để cư dân và khách hàng gửi xe và 1 tầng hầm lửng, 1 tầng tum thang.
  • Tầng 1 đến tầng 5 sẽ được xây dựng theo mô hình khu vực dịch vụ – thương mại, tầng 6 đổ lên đến tầng 25 sẽ là căn hộ cho cư dân sinh sống. Còn sẽ có 3 tầng để xe thoải mái, mỗi căn hộ sẽ có thể được đặt chỗ để xe và số lượng xe cần để.
  • Căn hộ rất đa dạng về diện tích, với mật độ phân bố khoảng 9 căn/ sàn, diện tích mỗi căn sẽ được thiết kế rộng khoảng 88 – 150m2 tùy sở thích và số lượng gia đình mà khách hàng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp nhất.

Thông tin chung về căn hộ dự án Summit

Dự án: Summit Building Tổng diện tích: 2.373m2
Vị trí: Số 216, đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội Tổng vốn đầu tư: 850 tỉ đồng
Loại hình: Căn hộ Ngày khởi công: Tháng 6/2017
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long Năm hoàn thành: Tháng 10/2018
Mặt bằng ấn tượng của du an Summit Building Trần Duy Hưng

Mặt bằng ấn tượng của du an Summit Building Trần Duy Hưng

Căn hộ chung cư cao cấp Summit Building được biết đến là sản phẩm chung cư kết hợp văn phòng đầu tay của công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long làm chủ đầu tư xây dựng. Với công ty CP Ecoland là đơn vị thiết kế dự án, nhà thầu thi công là Công ty CP LICOGI13

Dự án Summit Trần Duy Hưng được thực hiện khởi công vào tháng 6/2017, dự án được kỳ vọng sẽ là cơn sốt trong tương lai với đặc điểm thiết kế theo mô hình hiện đại, cao cấp sang trọng. Với việc mở bán chính thức với mức giá vô cùng ưu đãi cũng như cách thanh toán nhanh chóng hiện đại đã góp phần tăng sức hút cho Summit Building.

Khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại  0933 269 886 để được nhân viên tư vấn giải đáp giúp quý khách. Hoặc quý khách hãy liên lạc trực tiếp theo địa chỉ của chúng tôi ở dưới đây:

Phòng phát triển sản phẩm VeraCity

Địa chỉ: Số 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0933 269 886

Email: cskh.summitbuilding@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/216summitbuilding

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 11/2018
TẢI NGAY