Tiến độ Summit Building đã xây dựng và hoàn thiện được những gì?

Chung cư Summit Building
Những lý do bạn nên đầu tư vào chung cư 216 Trần Duy Hưng
23/11/2018
Nội thất đẳng cấp của chung cư Summit Tran Duy Hung
Công trình 216 Trần Duy Hưng có gì hấp dẫn đối với khách hàng?
24/11/2018

Tiến độ Summit Building đã xây dựng và hoàn thiện được những gì?

Từ những ngày đầu ra mắt dự án chung cư Summit Building 216 Trần Duy Hưng đã nhận được sự chú ý của các nhà đầu tư lớn nhỏ trong nước, đặc biệt là tại khu vực Hà Nội. Chung cư được thiết kế hài hòa với hệ thống sinh hoạt thông minh tiện lợi, hợp lý tận dụng các ưu điểm về tự nhiên giúp căn hộ có sự kết hợp hoàn hảo cùng lối xây dựng môi trường sống theo phong cách Châu Âu hiện đại.

Dự án được khởi công vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017 từ đó đến nay luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm chú ý, thì sang nửa cuối năm 2018 dự án đang dần vào công đoạn hoàn thành. Hiện nay tiến độ Summit Building dự kiến đến nửa cuối năm là dự án sẽ được mở bán cho cư dân trên toàn bộ địa bàn Hà Nội, được dự kiến sẽ là sản phẩm bùng nổ trong nửa cuối năm 2018 và đầu năm 2019

Chủ đầu tư hiện đang triển khai hàng loạt các tiện nghi và khu trung tâm thương mại cao cấp để có thể đáp ứng được nhu cầu sắm sửa và rèn luyện sức khỏe của khách hàng thông qua các khu vực spa, tập Gym với tổng thể diện tích khu vực lên đến 636 m2 được đầu tư rất nhiều trang thiết bị, máy móc, hiện đại, tiên tiên bậc nhất Hà Nội.

Một điểm đặc biệt mà chủ đầu tư muốn dành tặng cho khách hàng nữa đó chính là hệ thống hồ bơi 4 mùa được Kiến trúc với tầm nhìn bao quát toàn cảnh. Một khung cảnh vừa thư giãn mà sức khỏe còn được tăng cường. Thêm nữa, hệ thống Bể bơi trong căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn thế giới, làm ấm bằng hệ thống lưu dẫn, gia nhiệt.

Không gian sống ấn tượng của dự án Summit Trần Duy Hưng

Không gian sống ấn tượng của dự án Summit Trần Duy Hưng

Chính sách mua bán căn hộ tại chung cư cao cấp Summit Building Trần Duy Hưng cũng có nhiều ưu đãi dành cho cư dân muốn sở hữu căn hộ tại đây trong thời gian này

– Sở hữu và trao đổi 15 ngày nghỉ dưỡng ngay trong căn hộ tại chuỗi để bạn tham khảo giá bán chung cư 216 Summit Building và quyết định đầu tư.

– Cam kết nguồn lợi nhuận 27% trong thời hạn 3 năm (9%/năm).

– Chung cư 216 Summit Building chia sẻ doanh thu hàng năm 75% từ năm thứ tư.

– Ngoài ra ngân hàng hỗ trợ 70% lãi suất 0% cho dự án chung cư 216 Summit Building tới khi nhận căn hộ.

Chính sách bán chung cư 216 Trần Duy Hưng còn được chia thành nhiều đợt thanh toán khách nhau theo tiến độ, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ của dự án này. Cụ thể được chia thành 8 đợt khi bán chung cư cao cấp 216 Trần Duy Hưng.

Với chính sách bán chung cư cao cấp 216 Trần Duy Hưng này khách hàng và các chủ đầu tư bất động sản sẽ có nhiều cơ hội để sở hữu căn hộ tại dự án một cách thuận lợi hơn.

Mọi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp về dự án công trình chung cư cao cấp Summit Building Trần Duy Hưng quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Phòng phát triển sản phẩm VeraCity

Địa chỉ: Số 216 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0933 269 886

Email: cskh.summitbuilding@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/216summitbuilding

Comments are closed.


TẢI NGAY
THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận ngay quà tân gia 50 triệu
trong tháng 11/2018
TẢI NGAY